Tuyển dụng việc làm thành phố vinh nghệ an

chuyên mục Tuyển dụng việc làm thành phố vinh nghệ an
Vinh- Thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An đang được cơ cấu từng bước để nâng tầm thành thành phố trực thuộc trung ương, sánh ngang với các thành phố Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Là thành phố hùng mạnh thuộc Bắc Trung Bộ, thành phố Vinh hội đủ cả Thiên – Địa – Nhân. Các khu công nghiệp được xây dựng và mở rộng, các tuyến đường đến các khu du lịch lân cận ngày được khai thông và tấp nập. Giữa thành phố, có nhiều công viên đảm bảo màu xanh đi kèm theo là nhiều hoạt động dịch vụ thương mại phát triển, có nhiều trường đại học cao đẳng, trung cấp và các cấp học phổ thông. Sân vận động thành phố Vinh với sức chứa 18 nghìn người -sân nhà của bóng đá Sông Lam Nghệ An – là một trong những công trình có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển văn hóa, thể thao, dịch vụ… cho thành phố Vinh. Quảng Trường Vinh mang tên Quảng Trường Hồ Chí Minh nằm giữa trung tâm thành phố, có núi có sông… để ai chưa đến đây một lần coi như chưa biết đến Vinh.
Là người con xứ Nghệ, người viết bài này cảm thấy tự hào về Thành Vinh quê ta.
“Em đón anh về Thành Vinh quê em/ Nghe gió biển ru dòng Lam êm đềm/ Người người thân quen sống vui trong tình thương đây những công trường thành phố bình minh, câu hát ân tình người em gái quê mình…. ”
Để góp phần hữu ích bé nhỏ cho thành Vinh quê ta, tôi gia nhập vào nghean.com.vn để đăng tải các tin tuyển dụng việc làm tại đây vừa quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức tuyển vừa để mọi người có thể tiếp cận tìm được công viêc phù hợp, ổn định ngay tại quê hương, hoặc những người nơi xa đến đây để làm ăn thấy được con người xứ Nghệ thân thiện dễ mến, cần cù, thông minh và nhiệt tình như thế nào…
Tuyển dụng việc làm thành phố Vinh – nơi tổng hợp các tin tuyển dụng chính xác, uy tín, thiết thực và nhanh nhất tại Vinh – Nghệ An.

Leave a Comment