Tìm việc làm tại Nghệ An – vấn đề của tuyển dụng và tìm việc

Tìm việc làm tại Nghệ An – vấn đề của tuyển dụng và tìm việc– đang ngày một nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người lao động và nhà tuyển dụng.

– Việc mở rộng quy mô sản xuất, thành lập nhiều doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp mới, hai khu công nghiệp lớn tại Nghệ An đã được đi vào hoạt động (Nghi Lộc và Hưng Nguyên)… đã thu hút khá nhiều lao động phổ thông cũng như hệ nhân viên văn phòng, việc làm cho kế toán, kỹ sư, thợ cơ- điện…

– Lao động làm ăn xa “nam tiến”, “bắc tiến” sau thời gian “vùng vẫy” nơi đất khách quê người lui bước về với quê hương đặc biệt là công nhân may mặc (tập trung vào hai nhà máy may Minh Anh Đô Lương và Minh Anh Nam Đàn)

– Mức thu nhập, lương cơ bản của các công ty trong KCN nâng cao. Thu nhập tạm ổn nên càng thu hút nhiều lao động.

– Công nghệ hiện đại, mạng xã hội phát triển, tin đăng cần giúp việc của thị trấn thị xã và Vinh ngày một nhiều- nhu cầu đi giúp việc của các bà các dì nông thôn cũng ngày một đông. Nhưng việc cung và cầu chưa tìm đến nhau và nhiều trung tâm môi giới tạp vụ giúp việc ra đời
– Hệ thống Trung tâm thương mại, trung tâm giáo dục vô cùng sôi nổi

Tìm việc làm ở Xứ Nghệ không khó! Nhà tuyển dụng tại Nghệ An không ít. Chỉ cần người tìm việc chịu khó. Nhà tuyển dụng luôn có!