Oanh Spa tp Vinh Nghệ An tuyển học viên và nhân viên kỹ thuật

Oanh Spa tp Vinh Nghệ An tuyển học viên và nhân viên kỹ thuật

Thông tin tuyển dụng

Nhà tuyển dụng: Oanh Spa
Loại hình kinh doanh: Làm đẹp/ spa
Nội dung tuyển: Học viên và nhân viên kỹ thuật

Liên hệ người tuyển dụng:

Oanh Spa: 0973.543.867

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Số 10 Võ Thúc Đồng – Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
– Cơ sở 2: Số 108 Chung cư C2, Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An

Yêu cầu chi tiết:

– Kỹ thuật viên Spa là người trực tiếp thực hiện các gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hoặc trị liệu của spa cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn do spa quy định, giúp cải thiện sắc đẹp và đem lại hiệu quả thư giãn tức thời cho khách.

Yêu cầu: Có kỹ năng, kinh nghiệm và Chuyên môn của kỹ thuật viên spa. Bao gồm các kỹ năng tẩy da chết, đắp mặt nạ, massage, waxing, xử lý mụn, sử dụng máy peel da, điện di, xông hơi… Mỗi động tác trong từng dịch vụ sẽ có tiêu chuẩn riêng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách.

– Học viên: đảm bảo thực hiện theo đúng quy định trong giờ làm việc. Về phần tóc, nữ cần cố định phần tóc dài bằng kẹp tóc, thun cột tóc hoặc băng đô, nam chải gọn gàng. Tác phong tốt. Oanh Spa nhận đào tạo học viên đảm bảo có tay nghề cứng và hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Về nhà tuyển dụng

Oanh Spa tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tuyển học viên và nhân viên kỹ thuật. Đây là spa chuyên massage giảm béo, chăm sóc bầu, masage sau sinh, tắm bé, chăm sóc da mặt. Có hai cơ sở: Số 10 Võ Thúc Đồng và Số 108 Chung cư C2, Đội Cung.

Là một trung tâm spa đã có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp.

Oanh spa có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt là chăm sóc da mặt, trị thâm rỗ, nám sạm…. Các dịch vụ giảm cân, chăm sóc massage cho mẹ bầu. Chăm sóc sau sinh massage cho mẹ và bé, tắm bé…

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Oanh Spa luôn muốn chọn các kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời đây là môi trường tốt cho các học viên.

Liên kết facebook Việc Làm Nghệ An