Việc làm tết 2019 và tết nguyên đán

Việc làm thời vụ trong tết

Việc làm tết 2019 và tết nguyên đán

Những ngày cuối năm các chợ đầu mối, các cửa hàng tấp nập và nhu cầu việc làm tết, việc làm thời vụ tăng đột biến là lẽ thường tình.
Các quán ăn, shop quần áo, shop hoa quả, bán hàng gia dụng cũng như các cơ sở sản xuất thủ công các mặt hàng tết cần thêm nhân công chủ yếu tuyển dụng nhân viên bán hàng, tuyển nhân viên giao nhận, tuyển lao động phổ thông, phục vụ, tạp vụ, vệ sinh, vệ sinh công nghiệp…

Các công ty sản xuất có quy mô như trong khu công nghiệp đang gấp rút đẩy tiến độ sản xuất, đóng gói gọn trong năm để chuẩn bị nghỉ tết dài hơn năm ngoái (do mồng 6 âm lịch trúng vào chủ nhật)- Vì thế công tác tuyển dụng tạm ngưng để đầu năm bắt đầu bùng nổ chiêu nạp nhân lực.

Những công ty dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sơn sửa nhà bị thiếu nhân lực gấp gáp cho dịp tết. Rất nhiều công ty đặc biệt dịch vụ bảo vệ khổ sở vì thiếu nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu tết. Dọc các con đường tại thành phố Vinh như đường Kênh Bắc, Lê Viết Thuật, đường lên Ga, chợ Đại Học Vinh,… .các shop sỉ lẻ liên tục tuyển dụng.

Leave a Comment