Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An thông báo về việc tiếp nhận công chức làm việc tại cơ quan Đảng ủy Khối năm 2022, cụ thể như sau:

1. Số lượng

– 01 (một) công chức
– Vị trí việc làm: Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng uỷ với nhiệm vụ chính về công tác tổ chức Đảng, đảng viên, quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên, cập nhật bộ thủ tục nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng và quản trị các phần mềm công tác tổ chức xây dựng Đảng.

2. Hình thức tiếp nhận

Thực hiện theo Quy định số 05- QĐ/TU ngày 22/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tuyển dụng, tiếp nhận, điều động công chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh Nghệ An.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn

3.1. Tiêu chuẩn chung
Thực hiện theo Quy định số 05- QĐ/TU ngày 22/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tuyển dụng, tiếp nhận, điều động công chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh Nghệ An, cụ thể như sau:

– Người được tuyển dụng có trách nhiệm bảo đảm thời gian công tác trong các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội đã được tuyển dụng tối thiểu là 02 năm (không kể thời gian tập sự) mới được chuyển sang cơ quan khác (trừ trường hợp điều động, bố trí cán bộ theo ngành dọc) và 02 năm gần nhất được xếp loại công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

– Văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông.
– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học.
– Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp
– Trình độ tin học: Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
– Trình độ ngoại ngữ: Sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 3 trở lên khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

– Có sức khỏe tốt.
– Có phẩm chất đạo đức tốt và có triển vọng phát triển; không trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc đang bị thi hành quyết định kỷ luật của cơ quan có thẩm quyền, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích.
– Tuổi đời: Không quá 45 tuổi (sinh từ tháng 01/5/1977 trở lại đây).

3.2. Tiêu chuẩn cụ thể
– Là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
– Giới tính: Ưu tiên Nam.
– Là cán bộ công chức có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Công tác tổ chức, xây dựng Đảng. Có trình độ công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng. Việc sử dụng các phần mềm quản lý, điều hành, lập trình tin học và đã tham gia cấp ủy sẽ là lợi thế.
– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học, yêu cầu ngành đào tạo một trong các lĩnh vực sau: Công nghệ thông tin, kinh tế, luật, khoa học xã hội và nhân văn.
– Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp lý luận chính trị trở lên.

4. Hồ sơ

4.1. Chuẩn bị hồ sơ
– Bản sơ yếu lý lịch 2C (theo mẫu 2C/TCTW-98 của Ban Tổ chức Trung ương), có thể đánh máy, in trên khổ giấy A4, ký nháy tất cả các trang.
– Đơn xin chuyển công tác do cá nhân viết, ký tên, có xác nhận của cơ quan nơi đang làm việc đồng ý cho chuyển công tác nếu được Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tiếp nhận.

– Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện tuyến huyện hoặc tương đương trở lên cấp (trong vòng 30 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ).
– Bản sao chứng thực giấy khai sinh và các văn bằng chứng chỉ của cá nhân.
– Bản nhận xét của cơ quan quản lý cán bộ.
– Bản kê khai tài sản.
– Bản nhận xét nơi cư trú theo Quy định 213- QĐ/TW.

4.2. Nộp hồ sơ
Người dự tuyển gửi bản sao chứng thực hồ sơ dự tuyển (định dạng PDF) qua địa chỉ hộp thư điện tử của:
Đồng chí Hồ Thị Hồng Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An.

Liên hệ

– Email: honglienduy@gmail.com Trước ngày 27 tháng 6 năm 2022.
– Những người lọt qua vòng sơ tuyển sẽ được liên hệ nộp bản gốc, bản sao chứng thực hồ sơ để đối chiếu, – kiểm tra, xác minh.
– Nguồn tin: dukccq.nghean.gov.vn

Liên kết facebook Việc Làm Nghệ An